Xóm Đông Xâu - Phia Mạ tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân
Lượt xem: 526
Ngày 16/11/2023 xóm Đông Xâu - Phia Mạ tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân. Đây là sự kiện chính trị quan trong trong năm của xóm, nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm 2023, bàn các giải pháp năm 2024. Ngày hội là dịp để nhân dân trong xóm giao lưu văn hóa, văn nghệ, trao đổi kinh nghiệm xây dựng làng xóm, gia đình văn hóa, đoàn kết cùng nhau phát triển kinh tế - xã hội. Đồng chí Nông Thị Hạnh - Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã dự và có bài phát phát biểu chỉ đạo.
anh tin bai

Ngày 16/11/2023 xóm Đông Xâu - Phia Mạ tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân. Đây là sự kiện chính trị quan trong trong năm của xóm nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm 2023, bàn các giải pháp năm 2023. Ngày hội là dịp để nhân dân sinh hoạt giao lưu văn hóa, văn nghệ trao đổi kinh nghiệm xây dựng làng xóm, gia đình văn hóa, đoàn kết cùng nhau phát triển kinh tế - xã hội.