Đăng nhập
Lượt xem: 171
Ngày 21 tháng 11 năm 2023 UBND xã Cao Thăng, Hội LHPN xã phối hợp với Bảo Hiểm xã hội huyện Trùng Khánh triển khai tuyên truyền công tác bảo vệ môi trường, triển khai Bảo hiểm tự nguyên tại xóm Bản Hâu.

Ngày 21 tháng 11 năm 2023 UBND xã Cao Thăng, phối hợp với Hội LHPN xã triển khai tuyên truyền công tác bảo vệ môi trường, triển khai Bảo hiểm tự nguyên tại xóm Bản Hâu.

Dự Hội nghị có lãnh Bảo hiểm xã hội huyện Trùng Khánh triển khai tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện; có hơn 45 người dân trong xóm Bản Hâu tham gia.

Tại hội nghị cán bộ xã tuyên truyền công tác bảo vệ môi trường và một số nội dung khác liên quan dự án đa dạng hoá sinh kết theo Quyế tđịnh 90 của Chính phủ thuộc Chương trình giảm nghèo bền vững.